Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Sáng 17/5/2023, tại Đảng bộ xã Tân Thành, đồng chí Nguyễn Văn Ước Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Cùng dự buổi lễ có đồng chí Trúc Đình Đạo, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Hàm Yên. Các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã. Ban chấp hành chị bộ thôn và Đảng viên lão thành được trao huy hiệu Đảng.

Đ/c: Nguyễn Văn Ước, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu

Đợt 19/5/2023, xã Tân Thành có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng của Ban thường vụ Tỉnh Ủy ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Văn Ước trao tặng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c: Trúc Đình Đạo, Ủy biên BCH huyện Ủy, Phó CN UBKT huyện ủy tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên lão thành.

Đồng chí Nguyễn Văn Ước  chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định huy hiệu mà các đồng chí đảng viên được nhận không chỉ là phần thưởng cao quý đối với gia đình và bản thân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của cả Đảng bộ Xã Tân Thành. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước trong những năm tới

Nguyễn Thị Hảo

Tin cùng chuyên mục