Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn 1 Mỏ Nghiều, xã Tân Thành

Sáng nay, 17/11, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã tới dự và chung vui với bà con thôn 1 Mỏ Nghiều, xã Tân Thành trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên cùng nhân dân thôn 1 Mỏ Nghiều, xã Tân Thành.

Trong năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, song Nhân dân thôn 1 Mỏ Nghiều, xã Tân Thành đã cố gắng, nỗ lực, đoàn kết, cùng nhau thực hiện, đạt được nhiều kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.

Người dân khai báo y tế qua quét mã QR Code bằng ứng dụng PC-Covid trước khi vào dự ngày hội.

Nhân dân trong thôn đã phát huy tinh thần tương trợ, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau; đặc biệt, đã quyết liệt, chủ động, sáng tạo trong phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “Mỗi xã là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sĩ”; đồng lòng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, quyết tâm cao bảo vệ khu dân cư xanh, an toàn, qua đó góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Bí thư Huyện ủy trao đổi, chúc mừng nhân dân thôn 1 Mỏ Nghiều trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Trao đổi với bà con nhân dân thôn 1 Mỏ Nghiều, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà nhấn mạnh: Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, tinh thần đại đoàn kết toàn dân, tinh thần tương thân tương ái, truyền thống văn hóa đã được thể hiện rất sinh động - chứng minh sự yêu thương, đùm bọc, san sẻ trách nhiệm của dân tộc tiếp tục được bồi đắp.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn thời gian tới, nhân dân thôn 1 Mỏ Nghiều nói riêng và bà con nhân dân trên địa bàn toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức để xây dựng các khu dân cư ngày càng phát triển;

Quan tâm giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo; đặc biệt thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Áp dụng tiến bộ khoa học, thay đổi tư duy trong sản xuất, tập trung phát triển các sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGap, hữu cơ; tập trung cải tạo vườn tạp, đẩy mạnh liên kết sản xuất, hướng đến phát triển kinh tế nông nghiệp xanh gắn gới du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao quà cho nhân dân thôn 1 Mỏ Nghiều.

Cùng với đó đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn nhân dân đồng lòng, đồng sức cùng Đảng bộ, Chính quyền địa phương thực hiện thành công mục tiêu về đích huyện Nông thôn mới trong giai đoạn 2020 – 2025./.