Đồng chí Mai Hồng Hà, Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Tân Thành

Sáng ngày 15/6, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng tổ đại biểu HĐND huyện Hàm Yên và tổ đại biểu HĐND xã Tân Thành đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn 2 Tân Yên, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà tiếp xúc cử tri xã Tân Thành.

Sau khi nghe đại biểu báo cáo về dự kiến chương trình kỳ họp HĐND huyện vào đầu tháng 7 sắp tới, các cử tri đã thẳng thắn thảo luận và có 7 ý kiến với đại biểu HĐND huyện và Đại biểu HĐND xã về các vấn đề như: Nâng cấp tuyến đường ĐT 189; việc thu hồi đất để làm các công trình phúc lợi; vấn đề về sử lý môi trường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.... Tiếp thu các ý kiến của cử tri, lãnh đạo xã và các ban, ngành của huyện đã trả lời thỏa đáng các ý kiến mà cử tri quan tâm.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên đã tiếp thu ý kiến của bà con, đồng thời làm rõ thêm về các ý kiến mà cử tri quan tâm.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Tân Thành đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định công nhận xã Nông thôn mới. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền và các cử tri hết sức đồng lòng, tham gia tích cực và củng cố nâng cao chất lượng các tiêu chí. Đẩy mạnh phát triển sản xuất hàng hóa nông nghiệp theo hướng tiêu chuẩn, quy chuẩn, đặc biệt trong trong sản xuất cây cam, cây chè, chuyển đổi sang sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, Vietgap... Đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, tham gia phong trào xây dựng Nông thôn mới vào những ngày cuối tuần. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, góp phần cùng toàn xã, toàn huyện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

PV

Tin cùng chuyên mục