Chương trình ‘’Xuân yêu thương – Chung tay vì người nghèo’’

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, ngày 30/12/2022, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Tuyên Quang đã vận động toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị quyên góp, ủng hộ kinh phí thực hiện chương trình tình nguyện và phối hợp với Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang, Công ty TNHH MSA YB và Dự án “Tiếp bước tới trường” tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Chung tay vì người nghèo” tại xã Tân Thành, huyện Hàm Yên với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Chương trình ‘’Xuân yêu thương – Chung tay vì người nghèo’’

Đoàn đã trao 100 phần quà (áo rét, mũ len, tất chân, bánh kẹo) cho các cháu học sinh tại điểm trường Tiểu học Tân Loan và điểm trường Mầm non Tân Thành và tặng 01 máy lọc nước cho điểm trường Mầm non Tân Thành tại thôn 3 Thuốc Hạ, xã Tân Thành. Đoàn đã trực tiếp đến từng nhà các hộ gia đình là đồng bào dân tộc Mông ở thôn 2 Thuốc Thượng và thôn 3 Thuốc Hạ, xã Tân Thành để trao tặng 50 chăn ấm.

Tặng Chăn ấm cho hộ gia đình là đồng bào dân tộc Mông ở thôn 3 Thuốc Hạ

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” với mong muốn giúp đỡ các em học sinh vượt qua thời tiết giá rét, khắc nghiệt của mùa đông, cổ vũ tinh thần để các em cố gắng học tập, rèn luyện, tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, chia sẻ, động viên và lan tỏa yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến Xuân về.

Nguồn Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công An tỉnh Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục