Chương trình " Đông Ấm" năm 2023

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Công an huyện, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

Chương trình Đông Ấm năm 2023

Ngày 11/01/2023: Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp thực hiện Chương trình “Đông ấm 2023” tại thôn 4, Việt Thành, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên. Tại Chương trình đã trao 10 xuất quà (áo ấm, quà Tết) cho 10 học sinh và 20 xuất quà (nhu yếu phẩm, quà Tết) cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn 4 Việt Thành, xã Tân Thành. Sau Chương trình tặng quà, CBCS Công an huyện đã kết việc hợp tư vấn, cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID và dịch vụ công trực tuyến cho nhân dân thôn 4 Việt Thành, xã Tân Thành.

Với những món quà nhỏ, thiết thực, giá trị về vật chất tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần mang tới cuộc sống đầy đủ cho các hộ gia đình khó khăn, các cháu học sinh sẽ có mùa đông ấm áp; mong muốn quần chúng nhân dân ở các địa bàn cơ sở thường xuyên phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Hàm Yên./.

Nguồn Công An Huyện Hàm Yên