Chương trình thiện nguyện “ Nơi ấm áp trái tim”

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ góp phần chia sẻ, giúp đỡ trẻ em vùng cao, người dân tộc thiểu số. Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Nơi ấm áp trái tim” tại xã Tân Thành.

Ảnh Hội nghệ sĩ trẻ đi tặng bê cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 Mười một con bê đã được các anh chị em nghệ sĩ thuộc hội nghị sĩ trẻ hà nội trao tặng cho mười một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đây là phần quà thiết thực nhằm tặng sinh kế bền vững cho các hộ có thêm điều kiện vượt lên khó khăn trong cuộc sống.

Tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật thu hút đông đảo các em thiếu nhi và quần chúng nhân dân địa phương, tham gia giao lưu chương trình cũng đã trao tặng các phần quà ý nghĩa như máy lọc nước, máy vi tính cho các điểm trường, Gạo cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và  các phần quà khác cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Chương trình lần này là chương trình mà hội nghệ sĩ Hà Nội muốn, ngoài những quà tặng năm nay Hội nghệ sĩ trẻ mang 1 chương trình nghệ thuật rất lớn,  gồm hơn 30 các nghệ sĩ nổi tiếng và không chuyên được chuyên nghiệp, với cái tấm lòng dành các lời ca tiếng hát , bằng những cảm xúc sâu sắc nhất của họ để dành cho những bà con.  Chương trình mang ý nghĩa nhân văn thể hiện trách nhiệm của hội nghị sĩ trẻ Hà Nội đối với cộng đồng đặc biệt là những địa phương còn nhiều khó khăn./.

Nguyễn Hảo

Tin cùng chuyên mục