Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Công ty Giầy Chung JYE Hàm Yên

Ngày 20/7/2021, Đoàn kiểm tra của UBND huyện Hàm Yên đã có buổi làm việc về công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Công ty Giầy Chung JYE Tuyên Quang, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của huyện đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch như: công tác đo thân nhiệt trước khi vào công ty, công tác phun khử khuẩn các phương tiện ra vào công ty, việc sử dụng khẩu trang của người lao động, việc giữ khoảng cách làm việc giữa các công nhân trong phân xưởng, khu nhà ăn, phòng cách ly y tế, việc khai báo y tế online…

Qua công tác kiểm tra đột xuất tại Công Ty giầy Chung JYE Tuyên Quang, xã Tân Thành,  Đoàn công tác đã đánh giá cao công tác phòng chống dịch Covid 19 của Công ty. Qua đây Đoàn công tác của huyện cũng đã yêu cầu Công ty thường xuyên tuyên truyền đến công nhân hạn chế thấp nhất việc đi lại ra tỉnh ngoài, khai báo y tế trung thực, đầy đủ, thường xuyên thông báo tình hình dịch bệnh Covid 19 để tuyên truyền trên hệ thống loa của của các phân xưởng, giúp người lao động hiểu và thực hiện nghiêm hơn các quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19./.