Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn 2 Tân Yên.

Chiều ngày 23/4/2023 tại Nhà văn hóa Thôn 2 Tân yên, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, Ban công tác Mặt trận Thôn 2 Tân Yên đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi.

Về dự Lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Hữu Ngọc, Phó bí thư  Đảng Ủy- Chủ tịch UBND xã, đại diện các đồng chí lãnh đạo các thôn và bà con nhân dân trong thôn.

Tiết mục nhảy dân vũ chúc mừng ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi

Sau phần Văn nghệ chào mừng, là nội dung công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền hơi của thôn và công nhận Ban chủ nhiệm CLB. Theo đó, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi của thôn 32 thành viên, trong đó có 3 người trong Ban chủ nhiệm, Giang Văn Huy làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Ông Phạm Xuân Huy, làm phó Ban chủ nhiệm. Ông Vũ Văn Hạnh, làm ủy viên. Ban Chủ nhiệm đã thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn 2 Tân Yên.

Về dự Lễ ra mắt, đồng chí Đỗ Hữu Ngọc, Phó bí thư  Đảng Ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm và Câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn 2 Tân Yên. Để câu lạc bộ đi vào hoạt động nề nếp, có hiệu quả, thì các thành viên trong Câu lạc bộ tích cực tham gia sinh hoạt, thực hiện theo đúng quy chế hoạt động của câu lạc bộ đã đề ra. Ban chủ nhiệm có nhiệm vụ vận động những người có cùng sở thích, tự nguyện tham gia hoạt động thể dục thể thao; thường xuyên tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển các phong trào thể dục thể thao, giúp cho các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Ông Đỗ Hữu Ngọc,Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ.

Giao lưu bóng chuyền vơi của câu lạc bộ.

Sau phần Lễ, Câu lạc bộ đã triển khai giao lưu bóng chuyền hơi với các thôn bạn trên địa bàn xã./.

Nguyễn Hảo