Phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân Thành năm 2023

Hòa chung với không khí thi đua sổi nổi chào mừng kỉ niệm các Ngày lễ lớn của đất nước của địa phương, kỉ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3. Sáng ngày 21 tháng 3 tại sân UBND xã, tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Tân Thành năm 2023

Các đồng chí lãnh đạo xã cùng các lực lượng tham dự lễ phát động

Đến dự và tham gia hưởng ứng phát động có các đồng chí: Giang Mạnh Hùng, Bí thư Đảng Ủy;  các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; đại diện các cơ quan, đơn vị; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, cùng trên …. cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Giang Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy xã đọc lời kêu gọi tập thể dục của Bác Hồ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu Trang, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch UBND kêu gọi hằng năm mỗi người hãy lựa chọn ít nhất 01 môn thể thao để tập luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực, noi theo tấm gương rèn luyện thân thể của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thu Trang PCT UBND xã Phát biểu; ôn lại truyền thống ngày 27/3

Buổi lễ đã phát động nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong toàn xã góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã cùng cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, học sinh và khoảng 200 người đại diện tầng lớp nhân dân trên địa bàn đã tham gia chạy 1 km khu vực trung tâm xã./.