Tuyên truyền, phổ biến Luật Bình đẳng giới và hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Sổ sức khoẻ điện tử”

Ngày 12-10, tại Công ty TNHH sản xuất Giày Chungjye Tuyên Quang (xã Tân Thành, huyện Hàm Yên), Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Bình đẳng giới và hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Sổ sức khoẻ điện tử” cho 100 người lao động của Công ty.

Tham dự hội nghị, người lao động được trang bị những kiến thức cơ bản để hiểu đúng về bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và các biện pháp bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình, các kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình.

Đồng thời, hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Sổ sức khoẻ điện tử” cho đoàn viên, công nhân lao động. Ứng dụng này sẽ giúp người lao động biết và tự quản lý thông tin sức khỏe; theo dõi lịch sử tiêm, chứng nhận tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19; chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe của bản thân./.