Xã Tân Thành tham gia Lễ hội Động tiên – Chợ quê huyện Hàm Yên năm 2024.

Trong hai ngày mùng 18 - 19 tháng 02 năm 2024 ( tức ngày mùng 8-9 tháng Giêng) xã Tân Thành Tham gia Lễ hội Động tiên – Chợ quê huyện Hàm Yên năm 2024 tại thôn 2 Thống nhất xã Yên Phú.

Gian hàng xã Tân Thành tham gia Lễ hội Động tiên - Chợ quê năm 2024

Tham gia Lễ hội Động tiên – Chợ Quê tại gian hàng xã Tân Thành đã trưng bày các sản phẩm từ các mặt hàng nông sản nổi tiếng  của địa phương như: Cam Sành, Chè Làng Bát, Chè Thái Dương 168, Chè Thảo Mộc Việt… bên cạnh đó còn có các loại bánh chè lam, bánh giầy và các loại rau củ quả trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tham gia tại Lễ hội

Tại lễ hội còn có các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao. Xã Tân Thành đã tham gia giao lưu dân vũ và các  môn thi đấu như: Bóng chuyền hơi, Kéo co, Cà Kheo và ném Còn. Kết quả đạt 01 giải Nhất môn bóng Chuyền hơi Nam, 01 giải nhì môn Bóng chuyền hơi Nữ, 01 Giải nhì môn Cà kheo Nữ, 01 giải ba môn Cà kheo nam và 01 giải nhì môn Kéo co.

Giải nhất môn bóng Chuyền hơi Nam

Giải nhì bóng Chuyền hơi Nữ

Giải Nhì môn Kéo Co

Giải nhì môn Cà kheo nữ

Đặc biệt năm nay tham gia cuộc thi Quả còn đẹp nhất, mâm lễ đẹp nhất, qua đó đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong những ngày đầu năm mới.

Nguyễn Hảo