Xã Tân Thành tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng xuân

Ngày 26 tháng 01 năm 2023 (tức ngày mùng 5 Tết âm lịch), Ủy ban nhân dân xã Tân Thành đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân 2023

Các hoạt động thể thao được tổ chức như giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công đoàn cơ sở xã và các thôn địa bàn xã; tổ chức Tung còn vui xuân tại vùng đồng bào dân tộc các thôn 2,3 Thuốc Hạ.

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa thôn 4 Mỏ nghiều và Thôn 1 Việt Thành

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các nhóm nhảy dân vũ của các thôn như thôn 1 Tân Yên, thôn 2 Tân Yên, thôn 1 Việt Thành, thôn 1 Làng Bát…..

Nhảy dân vũ thôn 1 Tân yên

Qua các hoạt Động Văn hóa Văn nghệ, Thể dục Thể thao đã tạo điều kiện cho nhân dân có dịp vui xuân, và khích lệ bà con nhân dân tiếp tục hăng say lao động sản xuất, duy trì và phát triển nông thôn mới ở địa phương./.

Văn hóa xã Tân Thành