Xuân tình nguyện năm 2024. “ Nâng bước em đến trường”

Sáng ngày 18/3/2024 Đoàn công tác Phòng PA05 Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an tỉnh Tuyên Quang đến thăm điểm trường mầm non thôn 1 Mỏ Nghiều, tặng 05 máy lọc nước, tặng sách vở cho các cháu mầm non cho 4 điểm trường.

Ảnh tặng quà cho các cháu học sinh

Tới dự chương trình có đồng chí Thượng tá Đào Xuân Đạt – Phó trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Trung tá Hoàng Minh Tuấn – Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, công an tỉnh Tuyên Quang.  Các đồng chí cán bộ, đoàn viên Đoàn công tác Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bắc Ninh, và cán bộ, đoàn viên  Đoàn công tác Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Tuyên Quang. Đại diện lãnh đạo UBND xã,  công an xã Tân Thành, đại diện các Trường học cùng các em học sinh.

Ảnh đồng chí Thượng tá Đào Xuân Đạt – Phó trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bắc Ninh phát biểu

Chương trình XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 . Tặng 5 máy lọc nước với tổng trị giá 17,5 triệu đồng cho điểm trường học mầm non thôn 2 Mỏ Nghiều. Điểm trường tiểu học và mầm non thôn 1 Mỏ Nghiều, Điểm trường tiêu học thôn 1 Thuốc Thượng, Điểm trường tiểu học thôn 3 Thuốc Hạ.

Ảnh tặng máy nước lọc cho các điểm

Tại chương trình hôm nay Đoàn công tác của công an 2 tỉnh Tặng 25 suất cho 25 cháu tại điểm trường gồm: 01 thùng sữa TH, 01 ba lô (mỗi suất quà trị giá 500.000đ). và quà để các cô sử dụng cho các cháu học sinh gồm: 50 hộp bút sáp màu + 20 chai nước rửa tay + bánh kẹo.  Trao cho thầy cô đại diện 03 điểm trường tiểu học, mỗi phần quà gồm: 200 vở + 200 bút chì + 20 chai nước rửa tay (tổng là 600 vở + 600 bút chì + 60 chai nước rửa tay)./.