Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Hàm Yên năm 2023. Trong 2 ngày 5-6/8/ 2023, Đảng ủy xã Tân Thành đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Tân Thành năm 2023.

Ảnh văn nghệ chào mừng

Đến dự khai mạc hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tâm  chính trị huyện, đồng chí Tống Xuân Quang, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy,  đồng chí Phùng Thị Tuyết Mai, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện,  Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Dự hội thi có các đại biểu lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND - UBND, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã và đông đảo cán bộ, đảng viên các chi bộ đến cổ vũ hội thi.

Ảnh trao cờ lưu niệm

Hội thi năm nay có sự tham gia của 25 thí sinh là những Bí thư, Phó bí thư, ủy viên Ban Chấp hành chi bộ của 5 đơn vị sự nghiệp và 20 thôn trên địa bàn xã. Với sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu liên quan, bám sát yêu cầu, nội dung đề ra, qua 04 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi thuyết trình, thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ và phần thi trắc nghiệm. Các thí sinh đã vận dụng tốt những kiến thức, kinh nghiệm liên hệ vận dụng và xử lý tình huống sát với thực tế của chi bộ.

Bí thư chi bộ thôn 2 Làng Bát trình bày phần thi

Bí thư chi bộ trường THCS Tân Loan trình bày phần thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các giải nhất, nhì, ba và trao các giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi. Qua Hội thi,Ban Thường vụ Đảng ủy sẽ lựa chon 02 thí sinh xuất sắc đăng ký tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện trong thời gian tới.

Ảnh trao giải

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu, rộng trong toàn Đảng bộ xã, có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ. Đồng thời tuyên truyền, phổ biển, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn. Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện để các Bí thư Chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm về thực tiễn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, điều hành nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở./.