Quyết tâm xây dựng xã Tân thành điển hình phong trào ‘ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Sáng 15-8, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Tân Thành, huyện Hàm Yên. Cùng dự về phía huyện Hàm Yên có các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng các đại biểu và nhân dân dự Ngày hộiToàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Tân Thành.

Thời gian qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn xã Tân Thành đã có bước phát triển mới, huy động được sức mạnh cả hệ thống chính trị, sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân và nòng cốt là lực lượng Công an.

Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã luôn ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chúc mừng Ngày hội.

Năm 2023, xã Tân Thành quyết tâm xây dưng trở thành xã điển hình phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Theo đó, xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh trật tự.

Công an xã chủ động tham mưu UBND xã củng cố, duy trì và triển khai nhân rộng các mô hình tự quản về an ninh trật tự ở cơ sở, góp phần phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên chúc mừng Ngày hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tân Thành trong thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” thời gian qua.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, lực lượng Công an và toàn thể nhân dân xã Tân Thành thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

Trước mắt, xã tập trung thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã điển hình về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và quan tâm xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao Kỷ niệm chương cho cá nhân và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho nhân dân và cán bộ xã Tân Thành.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà trao Giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Nhân dịp này, Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc cho 1 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho nhân dân và cán bộ xã Tân Thành; 1 tập thể và 5 cá nhân được Công an tỉnh, UBND huyện tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”./.

Nguồn: Ngọc Trinh ( Hamyen.org.vn)