Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7 Tháng 11 năm 2023 tại Đảng bộ xã Tân Thành

Sáng 01/11/2023, Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 45, 40 và 35 năm tuổi Đảng đợt 7 tháng 11/2023.

      Dư buổi lễ  và trao huy hiệu 50, 45, 40, 35 năm tuổi Đảng có đồng chí Tống Xuân Quang; Ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Ủy huyện Hàm yên.  Đồng chí Giang Mạnh Hùng, Bí thư Đảng Ủy. Các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã. Ban chấp hành chị bộ thôn và Đảng viên lão thành được trao huy hiệu Đảng.

Trong tổng số 04 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 7 tháng 11 năm nay, có 04 đảng viên nhận Huy hiệu, 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 Đảng viên 35 năm tuổi Đảng.

Ảnh Đ/c Tống Xuân Quang, UV BTV huyện Ủy; Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Hàm Yên phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Tống Xuân Quang Ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Ủy huyện Hàm yên đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Ảnh tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

 

Nguyễn Hảo

Tin cùng chuyên mục