Tân Thành tổng kết hội nghị xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2023, Xã Tân Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tới dự hội nghị có đồng chí: Đại diện phòng Quản lý xuất nhập cảnh; phòng an ninh mạng công an tỉnh Tuyên Quang. Về phía huyện có đồng chí : Tống Xuân Quang Uỷ viên ban thường vụ Huyện Uỷ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ huyện Hàm Yên; Đồng chí Trung tá Hoàng Đình Phú, Phó Trưởng Công an huyện. Đại biểu xã có đồng chí Giang Mạnh hùng, Bí thư Đảng uỷ. Các đồng chí UVBCH Đảng bộ, cán bộ, công chức xã. Thành viên Ban chỉ đạo 138 xã.

Ảnh đại biểu dự hội nghị

Hội nghị tổng kết 01 năm xây dựng xã điển hình tiên tiến trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc đã diễn ra thành công vào ngày 14/11/2023. Hội nghị đã tập trung đánh giá, đánh giá kết quả và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc  xã điển hình tiên tiến.

Ảnh tặng quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào bảo vệ ANTQ

Trong suốt năm vừa qua, xã Tân Thành đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc bảo vệ an ninh tổ quốc. Các hoạt động tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức về an ninh đã được triển khai mạnh mẽ và hiệu quả. Thường xuyên phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự; Bên cạnh đó xã còn tập trung phát động các đợt cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, nhất là các hoạt động hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy; Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày toàn dân phòng, chống ma túy; Ngày phòng chống mua, bán người… Hiện nay, xã Tân Thành đã hoàn thành 34/34 tiêu chí, trong đó có những tiêu chí hoàn thành vượt mức.

Ảnh trao quyết định công nhận xã điển hình về phong trào bảo vệ ANTQ

Hội nghị tổng kết 01 năm xây dựng xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là một cơ hội để đánh giá, tôn vinh và khích lệ xã điển hình trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc.  Trong thời gian tới Tân Thành tiếp tục bám sát kế hoạch, biểu phân công nhiệm vụ thực hiện và duy trì các tiêu chí trong xây dựng xã Tân Thành điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thực sự phát triển mạnh mẽ, đem lại lợi ích cho chính người dân, góp phần ổn định tình hình ANTT địa bàn và phát triển kinh tê – xã hội của địa phương./.