Trao tặng huy hiệu đảng đợt 2-9-2023 tại Đảng bộ xã Tân Thành

Chiều ngày 28/8/2023, Đảng bộ xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi đảng, đợt 2-9-2023. Dư buổi lễ và trao huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng, có đồng chí Giang Mạnh Hùng, Bí thư Đảng Ủy xã. Các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã. Ban chấp hành chị bộ thôn và Đảng viên lão thành được trao huy hiệu Đảng.

Ảnh trao hủy hiệu và tặng quà cho Đảng viên

Trong tổng số 03 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 năm nay, có 01 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Ảnh đồng chí Giang Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giang Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

Nguyễn Hảo

Tin cùng chuyên mục