Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức trao Huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng.

Chiều ngày 29/01/2024 Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức trao huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024. Dư buổi lễ có đồng chí Giang Mạnh Hùng, Bí thư Đảng Ủy. Các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã. Ban chấp hành chị bộ thôn và Đảng viên lão thành được trao huy hiệu Đảng.

 

ảnh trao huy hiệu cho 04 Đảng viên lão thành

Trong đợt  trao huy hiệu đảng  đợt 03.02/2024  Đảng bộ xã Tân Thành  có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giang Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã.

Anh Đồng chí Giang Mạnh Hùng; Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Đồng chí mong muốn đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, là tấm gương sáng cho đảng viên và quần chúng noi theo. Đồng thời tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

 

Nguyễn Hảo

Tin cùng chuyên mục