Xã Tân Thành tổ chức khai mạc Văn nghệ - Thể thao kỉ niệm 78 Năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2/9

Sáng 25/7/2023, tại Sân thể thao Thôn 3 Làng Bát, Ủy ban nhân dân xã Tân Thành Khai mạc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023); Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023). Trải nghiệm du lịch sinh thái Làng Bát và tổ chức các hoạt động tiến tới ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Ảnh Ban tổ chức Tặng cờ lưu niệm cho các đôi tham gia thi đấu bóng đá nam

Đến dự có Đồng chí Giang Mạnh Hùng, Bí thư Đảng úy xã. Đồng chí Nguyễn Thu Trang, Đồng chí Đặng Văn Bảo, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Đồng chí La Duy Phúc, Phó chủ tịch HĐND xã.  Cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban mặt trận Tổ Quốc xã, Trưởng các Đoàn thể, cán bộ công chức, các đội bóng đá  tham gia thi đấu và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Ảnh hai đội thi đấu thôn Làng Bát và thôn Thuốc Thượng

Sau lễ khai mạc, các đội thi đấu sôi nổi, quyết liệt