UBND xã Tân Thành Thực hiện chiến dịch ra quân đợt 2 hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNEID

Ngày 10/7/2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Thành, Công an công an xã, phối hợp với Tổ công nghệ số cộng đồng tổ chức ra quân đồng loạt hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt định danh điện tử (VNeID) mức độ 1, 2 tại 20 thôn trên địa bàn xã.

Qua buổi ra quân đã tạo được khí thế, sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, góp phần đẩy mạnh hiệu ứng, ý nghĩa của đợt cao điểm, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng được tiếp cận, cài đặt, kích hoạt và sử dụng các tiện ích từ tài khoản định danh điện tử (VNeID).

Mỗi người dân - Hãy cài đặt định danh điện tử (VNeID) để đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.

Tác giả Hảo Nguyễn