Hoạt động tuyên truyền pháp luật và tình nguyện hè năm 2023 tại địa bàn xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Ngày 14/06/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Công an huyện Hàm Yên, Ủy ban nhân dân và Công an xã Tân Thành tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật tại nhà văn hoá thôn 2 Làng Bát, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Tại buổi tuyên truyền, người dân được phổ biến các quy định của pháp luật về An ninh mạng, cảnh giác thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng; Phòng chống xuất nhập cảnh trái phép, cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNeID. Tham gia buổi tuyên truyền có 150 người dân đại diện cho các hộ gia đình trong thôn tham gia. Đồng thời, phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, phát phiếu tố giác tội phạm cho người dân tham gia tố giác tội phạm.

Cùng với đó, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã tặng 55 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh tiểu học trên địa bàn, góp phần đảm bảo an toàn, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của người dân, tổng giá trị phần quà 10 triệu đồng. Đồng thời tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền hơi giữa lực lượng Công an với nhân dân thôn 2 Làng Bát, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về nhân dân tại sơ sở, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng công an với người dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Nguồn Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công An tỉnh Tuyên Quang