Xã Tân Thành Tổ chức hội nghị nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA- MTTW

Chiều ngày 19/5/2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Thành tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA- MTTW, ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Ma Thị Như Trang, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Thượng tá Nguyễn Xuân Quỳnh, Phó Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận và công an viên 20 thôn trên địa bàn xã.

Ảnh các Đại biểu dự hội nghị

Trong 10 năm qua Công an xã đã phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc xã thực hiện tốt nội dung Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW, ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc trong tình hình mới”. Công an xã đã phối hợp, chủ động phát hiện, đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các loại tội phạm góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi cho đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của địa  phương. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Tân Thành cơ bản ổn định, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ảnh Đồng chí Thượng Tá: Nguyễn Xuân Quỳnh, Phó Trưởng Công an Huyện Phát biểu

Trong thời gian tới, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tân Thành tiếp tục tăng cường phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an xã thực hiện tốt Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW, ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong đó cần tập chung nâng cao hoạt động của 20 tổ tự quản về an ninh trật tự của 20 thôn;  phát huy hiệu quả  của các tổ liên gia tự quản; tuyên truyền cho mọi người dân tham gia tố giác tội phạm thông qua 20 hòm thư đã được Ban chỉ đạo đặt tại 20 nhà văn hóa thôn; phát huy hiệu quả của mô hình camera an ninh vừa được lắp đặt tại 20 thôn và các địa điểm trọng yếu, phấn đấu đưa xã Tân Thành đạt xã điển hình trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhân dịp này Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Thành đã tặng giấy khen cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc giai đoạn 2013 - 2023.

Ảnh: Đồng chí Chủ tich Ủy ban nhân dân xã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích SX

Ảnh: giao lưu bóng chuyền hơi với công an huyện Hàm Yên

Kết thúc hội nghị Ủy ban nhân dân xã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với đội bóng của Công An huyện Hàm yên./.

Nguyễn Hảo