Hội Người cao tuổi xã Tân Thành tổ chức gặp mặt kỉ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941-06/6/2023).

Sáng ngày 6/6/2023, Hội người cao tuổi xã Tân Thành tổ chức gặp mặt kỉ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941-06/6/2023).

Tới dự có Đồng chí Nguyễn Thành Trang, Phó Bí thư thường trực đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. bà Nguyễn Thu Trang, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các trưởng đoàn thể, Ban chấp hành Hội người cao tuổi, các chi hội trưởng Người cao tuổi xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Trang – Phó BT Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND  xã tri ân sự cống hiến và biểu dương những công lao to lớn của các cụ đã đóng góp cho xã hội; đồng thời luôn luôn tiếp thu, ghi nhận những ý kiến tham gia góp ý của các cụ để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của  xã ngày càng tốt hơn. Trong thời gian đến, đồng chí mong muốn Hội Người cao tuổi xã tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh toàn diện, tăng cường phát triển hội viên; nâng cao chất lượng hoạt động, công tác, nhất là các hoạt động của chi hội. Đẩy mạnh công tác xã hội hoá, đa dạng nội dung, phương thức, loại hình chăm sóc người cao tuổi; phát huy vai trò nòng cốt của Hội trong phong trào "Toàn dân chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi", phấn đấu để người cao tuổi của chúng ta được sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc trong gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi đã tổ chức giao lưu Dân vũ, giao lưu bóng chuyền hơi giữa các thôn trên địa bàn xã.

Buổi giao lưu là dịp để các câu lạc bộ  văn nghệ thể dục thể thao tự đánh giá, rút kinh nghiệm học tập lẫn nhau giữa các câu lạc bộ trong công tác văn nghệ thể dục thể thao và duy trì tập luyện thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nêu cao tinh thần, rèn luyện sức khỏe của người cao tuổi, với mục tiêu “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”./.