Sơ kết công tác Hội người cao tuổi xã Tân Thành 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2023

Sáng ngày 19/7/2023 Hội Người cao tuổi xã Tân Thành tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Hội người cao tuổi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2023

Ảnh: Ông Sầm Văn Dũng Chủ tịch Hội người cao tuổi xã đọc báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Hoàng Văn Bốn; Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện. Đ/c Nguyễn Thành Trang, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã.  Đ/c Triệu Đức Hóa - CT UBMTTQ xã cùng các đ/c trong BCH hội NCT và chi hội trưởng các chi hội cơ sở.

Đ/c Hoàng Văn Bốn. Trưởng ban đại diện hội người cao tuổi huyện phát biểu

Báo cáo Sơ kết công tác Hội người cao tuổi 6 tháng đầu năm năm 2023 đã đánh giá hoạt động của các chi hội trong xã với các hoạt động thiết thực như tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho hội viên người cao tuổi, chung sức xây dựng nông thôn mới tại các thôn xóm, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, phong trào NCT sống vui, khỏe, có ích. Đồng thời ghi nhận sự quan Về của cấp ủy Đảng, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể đã luôn chăm lo cả về tinh thần và vật chất cho NCT với những phần quà ý nghĩa. Phương hướng 6 tháng cuối năm tập trung hướng các hoạt động tổ chức các hoạt động giáo lưu văn hóa,văn nghệ thể dục thể thao cho người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày quốc tế NCT 1/10 và tháng hành động vì NCT Việt Nam 2023; gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh trong lễ tăng, giỗ chạp, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, phân loại và sử lý rác hữu cơ tại hộ gia đình, tích cực xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; Tiếp tục vận động xây dựng tổ chức hội vững mạnh; phát huy hoạt động của CLB dân vũ, CLB văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, chăm lo công tác chúc thọ mừng thọ cho NCT năm 2024.

Nguyễn Thị Hảo