Ủy ban nhân dân xã Tân Thành tổ chức gặp mặt phát lệnh công dân nhập ngũ năm 2024.

Chiều ngày 05/02/2024 UBND xã Tân Thành tổ chức gặp mặt phát lệnh công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ảnh Đồng chí Đỗ Hữu Ngọc- Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát lệnh và giao nhiệm vụ cho công dân lên đường nhập ngũ.

Đến dự buổi phát lệnh có đồng chí Trung tá Nguyễn Thiện Hoạch– Trợ lý chính trị- BCHQS huyện Hàm Yên, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn và đại diện gia đình  có thanh niên nhập ngũ.

Ảnh Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tặng quà cho công dân lên đường nhập ngũ.

Đặc biệt là sự có mặt của 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và  05  thanh niên tham gia nghĩa vụ công an năm 2024. Vui mừng hơn  được đón 13 đồng chí quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024./.