Tân Thành tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023); Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) và du lịch trải nghiệm sinh thái thiên nhiên Làng Bát.

Ngày 15/8/2023 xã Tân Thành bế mạc các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023); Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023) và Khai mạc du lịch trải nghiệm sinh thái thiên nhiên Làng Bát.

Ủy ban nhân dân xã Tân Thành đã tổ chức một số giải thể thao như giải bóng đá nam với 7 đội tham gia thi đấu; Mỗi đội 16 vận động viên. Giải bóng chuyền hơi với 8 đội tham gia, mỗi đội 10 vận động viên tới từ các cơ quan đơn vị, các thôn bản trên địa bàn xã. Các đội chia thành bảng theo nội dung, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội xuất sắc vào thi đấu vòng Chung kết.

Bên cạnh đó UBND xã còn tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng có 15 đội tham gia với 75 tiết mục.  Mỗi đội xây dựng 01 chương trình ca múa nhạc. Các tiết mục thi diễn đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; thể hiện tình yêu quê hương; tập trung vào chủ đề xây dựng NTM, đô thị văn minh; giới thiệu nét sinh hoạt văn nghệ dân gian độc đáo gắn bó chặt chẽ với cuộc sống của nhân dân trong lao động sản xuất; những thành tựu trong xây dựng NTM; phản ánh sinh động những chuyển biển tích cực của đời sống văn hóa cơ sở trong quá trình xây dựng NTM…

Đây là hoạt động văn hóa tinh thần lành mạnh, động viên khí thế thi đua sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần trong nhân dân các dân tộc, thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nuowcsm giữ vững an ninh – Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.